+662 130 5384
เกี่ยวกับเรา
กลุ่มผลิตภัณฑ์
กระบวนการผลิตต่าง ๆ
งานบริการ
ข่าวสาร
คลังวีดีโอ
ติดต่อเรา
ไทย
EN
เกี่ยวกับเรา
อุตสาหกรรม
เนื้อสัตว์
โซลูชั่นสำหรับ
ไส้กรอก
เติมและแบ่งบรรจุ
ขึ้นรูป
คลิปและเคสซิ่ง
แบ่งลูกไส้กรอกแบบมัดเชือก
อาหารปราศจากเนื้อสัตว์ 100%
โซลูชั่นสำหรับ
เนื้อบด(จากพืช 100%)
นักเก็ต
ขึ้นรูปทรงกลม
เบอร์เกอร์
ไส้กรอก (จากพืช 100%)
เต้าหู้
เบคอน (จากพืช 100%)
เนื้อปลา (จากพืช 100%)
ผลิตภัณฑ์สอดไส้
โซลูชั่นสำหรับ
เบเกอรี่สอดไส้
พาสต้าสอดไส้
เติมและแบ่งบรรจุ
ขนมหวานสอดไส้
อาหารทะเล
โซลูชั่นสำหรับ
ไส้กรอกปลา
สลัด
ขึ้นรูป
เติมและแบ่งบรรจุ
ท้อปปิ้ง
เบเกอรี่
โซลูชั่นสำหรับ
ขนมปังปอนด์
ขนมปังก้อน
ขนมปังขนาดเล็ก และคุ้กกี้
ขนมปังแผ่น
เติมและแบ่งบรรจุ
ผลิตภัณฑ์ขึ้นรูป
ขนมปังปลอดกลูเตน
เบเกอรี่แผ่นบาง และโรตี
ชีส และผลิตภัณฑ์จากนม
โซลูชั่นสำหรับ
ครีมชีสขึ้นรูป
เติมและแบ่งบรรจุ
ไส้กรอกชีส
ชีสแปรรูป
ครีม และซอส
เนย
ชีสขึ้นรูป
อัลจิเนทเคสซิ่ง
ชีสสติ้ก
ผลิตภัณฑ์ทางเลือกจากพืช
อาหารสัตว์
โซลูชั่นสำหรับ
ขึ้นรูปแบบแท่ง
ขึ้นรูปเต๋า
ไส้กรอก
อาหารเปียก
อาหารสด และผัก
กระบวนการผลิตต่าง ๆ
Filling/Portioning
Vacuum Fillers
800 Series
Vacuum Fillers
600 Series
Industry 4.0 Ready
High Vacuum Fillers
กระบวนการผลิตไส้กรอกอัตโนมัติ และกึ่งอัตโนมัติ
แบ่งบรรจุ/เติม
ขึ้นรูป/ตัดแบ่ง
เนื้อบดพร้อมแบ่งบรรจุ
กระบวนการผลิตแบบต่อเนื่อง
ขึ้นรูปชนิดแผ่น
ซอฟต์แวร์เพิ่มประสิทธิภาพสายการผลิต
กระบวนการผลิตอัตโนมัติ
เครื่องผสม
เครื่องบดละเอียด
ถังผสม และปรุงสุก
เครื่องมัดเชือกแบ่งลูกไส้กรอก
เครื่องตัดไส้กรอก
เครื่องเสียบไม้
งานบริการ
บริการและการบำรุงรักษา
สอบถามอะไหล่
ข่าวสาร
คลังวีดีโอ
แอปพลิเคชั่น
Filling / Portioning Vacuum Fillers
กระบวนการผลิตไส้กรอกอัตโนมัติ และกึ่งอัตโนมัติ
แบ่งบรรจุ/เติม
ขึ้นรูป/ตัดแบ่ง
เนื้อบดพร้อมแบ่งบรรจุ
กระบวนการผลิตแบบต่อเนื่อง
ซอฟต์แวร์เพิ่มประสิทธิภาพสายการผลิต
กระบวนการผลิตอัตโนมัติ
Inotec
ติดต่อเรา
นวัตกรรมสำหรับโซลูชั่นที่มีประสิทธิภาพในการแปรรูปอาหารที่ยอดเยี่ยม
เนื้อสัตว์
โซลูชั่นสำหรับ
ไส้กรอก
เติมและแบ่งบรรจุ
ขึ้นรูป
คลิปและเคสซิ่ง
แบ่งลูกไส้กรอกแบบมัดเชือก
อาหารปราศจากเนื้อสัตว์ 100%
โซลูชั่นสำหรับ
เนื้อบด(จากพืช 100%)
นักเก็ต
ขึ้นรูปทรงกลม
เบอร์เกอร์
ไส้กรอก (จากพืช 100%)
เต้าหู้
เบคอน (จากพืช 100%)
เนื้อปลา (จากพืช 100%)
ผลิตภัณฑ์สอดไส้
โซลูชั่นสำหรับ
เบเกอรี่สอดไส้
พาสต้าสอดไส้
เติมและแบ่งบรรจุ
ขนมหวานสอดไส้
อาหารทะเล
โซลูชั่นสำหรับ
ไส้กรอกปลา
สลัด
ขึ้นรูป
เติมและแบ่งบรรจุ
ท้อปปิ้ง
เบเกอรี่
โซลูชั่นสำหรับ
ขนมปังปอนด์
ขนมปังก้อน
ขนมปังขนาดเล็ก และคุ้กกี้
ขนมปังแผ่น
เติมและแบ่งบรรจุ
ผลิตภัณฑ์ขึ้นรูป
ขนมปังปลอดกลูเตน
เบเกอรี่แผ่นบาง และโรตี
ชีส และผลิตภัณฑ์จากนม
โซลูชั่นสำหรับ
ครีมชีสขึ้นรูป
เติมและแบ่งบรรจุ
ไส้กรอกชีส
ชีสแปรรูป
ครีม และซอส
เนย
ชีสขึ้นรูป
อัลจิเนทเคสซิ่ง
ชีสสติ้ก
ผลิตภัณฑ์ทางเลือกจากพืช
อาหารสัตว์
โซลูชั่นสำหรับ
ขึ้นรูปแบบแท่ง
ขึ้นรูปเต๋า
ไส้กรอก
อาหารเปียก
อาหารสด และผัก
Filling/Portioning
Vacuum Fillers
800 Series
Vacuum Fillers
600 Series
Industry 4.0 Ready
High Vacuum Fillers
กระบวนการผลิตไส้กรอกอัตโนมัติ และกึ่งอัตโนมัติ
แบ่งบรรจุ/เติม
ขึ้นรูป/ตัดแบ่ง
เนื้อบดพร้อมแบ่งบรรจุ
กระบวนการผลิตแบบต่อเนื่อง
ขึ้นรูปชนิดแผ่น
ซอฟต์แวร์เพิ่มประสิทธิภาพสายการผลิต
กระบวนการผลิตอัตโนมัติ
เครื่องผสม
เครื่องบดละเอียด
ถังผสม และปรุงสุก
เครื่องมัดเชือกแบ่งลูกไส้กรอก
เครื่องตัดไส้กรอก
เครื่องเสียบไม้
บริการและการบำรุงรักษา
สอบถามอะไหล่
แอปพลิเคชั่น
Filling / Portioning Vacuum Fillers
กระบวนการผลิตไส้กรอกอัตโนมัติ และกึ่งอัตโนมัติ
แบ่งบรรจุ/เติม
ขึ้นรูป/ตัดแบ่ง
เนื้อบดพร้อมแบ่งบรรจุ
กระบวนการผลิตแบบต่อเนื่อง
ซอฟต์แวร์เพิ่มประสิทธิภาพสายการผลิต
กระบวนการผลิตอัตโนมัติ
Inotec
กระบวนการผลิตไส้กรอกอัตโนมัติ และกึ่งอัตโนมัติ
กระบวนการผลิตต่าง ๆ
กระบวนการผลิตไส้กรอกอัตโนมัติ และกึ่งอัตโนมัติ
High speed
linking, cutting and hanging
with Handtmann’s legendary portioning accuracy for natural, artificial and collagen casings.
Linking & Cutting Systems
PLS 115
Single Horn Fresh Specialist
PVLS 125
Dual Horn Fresh Sausage Specialist
PVLS 143
Triple Horn Cutting Line for Maximum Performance in Sausage Production
Linking & Hanging Systems
FPVLH 242
High Speed Hot Dog Specialist with Automatic Casing Loading
PLH 216
High Speed Hot Dog Specialist with Automatic Casing Loading
PVLH 226
High Speed Single Horn Smoked Cooked System
PVLH 228
Industry Standard High Speed Dual Horn Cooked Production
PVLH 241
Industry Standard High Speed Dual Horn Cooked Production
PVLH 246
State-of-the-art Triple Horn Technology with Optimum Harmonized Linking
Combination Hanging & Cutting
PLSH 217
Flexible Cutting or Hanging System
PVLSH 229
Industry Standard High Speed Dual Horn Cooked Production